.+*[$nowdroP]*+. View my profile

เรื่อยเปื่อย(อีกแล้ว)

posted on 02 Aug 2011 10:27 by seldom
          ช่วงนี้ฝนตกบ้อยบ่อยเนอะ อากาศกำลังดี น่าน้อนน่านอน 555 และตอนที่พิมพ์นี้ ตาก็กำลังจะปิดแล้วด้วย (ถ้าหลับคาจอคงไม่มีใครว่าใช่ไหม? 555 เริ่มพิมพ์ไม่รู้เรื่อง) ฮึ่ย!! ไม่ได้ๆ เดี๋ยวมีเรียนตอนบ่ายต่อ ต้องตื่น (เลยมาหาอะไรทำนี่แหละ orz)
          สอบมิดเทอมผ่านไปอีก 1 ครั้ง สอบครั้งนี้ดูเหมือนอ่านเกินๆแปลกๆแหละ อ.ออกเท่านี้ เราอ่านไปเท่าโน้นนน เล่นเอาปวดตับเลยทีเดียว เหอะๆ ตอนนี้ก็รอฟังผลอย่างเดียวล่ะนะ :) หวังว่าจะดี ครุคริ ช่วงที่มีเวลานี้ ก็อยากจะปั่นนิยาย แต่ไซโตะคุง(โน๊ตบุ๊ค)ก็เข้าศูนย์ไปซะนี่ เลยต้องแย่งคอมเครื่องใหญ่ของน้อง 555 เวลาช่างเหมาะเจาะจริงๆนะไซโตะคุง orz
          สาเหตุที่ต้องส่งไซโตะคุงเข้าศูนย์นั่นก็คือ ทำโจ๊กหกใส่ แล้วมันไหลย้อยเข้าช่อง usb กับ ช่องหูฟัง ทำให้ใช้ไม่ได้เลย ฮือๆ เลยต้องส่าเข้าศูนย์ ไม่อย่างนั้นคงตรอมใจ เหลือบ usb แค่ 1 ช่อง ถึงจะมี usb hub แต่มันก็ยังไม่เพียงพอ!! ซิกๆ อีกอย่างยังไม่หมดประกัน เราต้องใช้สิทธิของเราให้คุ้มสิ!! ครุคริๆ
          แล้วเมื่อวานก็รู้กันว่าฝนตกทั้งวัน!! ย้ำว่าทั้งวันจริงๆ raining is around the world. มากๆ ตอนเช้าออกจากบ้านแบบงงๆ เรียนวันแรกหลังจากสอบมิดเทอมมาไง เลยมึนๆ ก็ดันเดินมาโดยลืมว่าตอนบ่ายจะเอาไซโตะคุงไปเข้าศูนย์เลยไม่ได้หยิบติดมือมา 555 T^T
          ดีนะเมื่อวานอากาศเย็นๆ ช่วงเที่ยงๆฝนไม่เยอะมาก แล้วบ้านก็ใกล้มหาลัย ก็เลยเดินกลับไปเอา แล้วถือโอกาสเอาหนังสือเรียน(อันน้อยนิด)ไปวางที่บ้านด้วย นัดเจอเพื่อนแล้วก็เดินทางไปที่ศูนย์ ASUS ด้วยกัน ไปเป็นเด็กหลงกันอยู่ 2 คน 555 เดินหลงทิศกันมันส์มาก กว่าจะหาเจอ ฝนก็ตก ไซโตะในมือก็ต้องรักษายิ่งชีพ และแล้วเราก็ไปถึงที่หมายอย่างปลอดภัย อุคริ ♥ (แต่ก็ตากฝนจนคัชชูเละไปตามๆกัน orz)
          หลังจากนี้ต้องรอประมาณ 3-5 วัน ค่อยเช็คว่าไซโตะคุงเสร็จหรือยัง เหอะๆ หวังว่าจะเสร็จเร็วๆนี้นะ งานมันเริ่มๆมาแล้ว เอากลับมาต้องฟอร์แมทเครื่องด้วย ตามความตั้งใจเดิม แถมตั้งแต่ตอนสอบละ ที่ติดเดรกเกอร์ อ่านแบบติดลมมาก แต่พอสอบเสร็จ แรงฮึดอ่านมันหายไปไหนไม่รู้ เรียกร้องแต่เตียงนุ่มๆให้ทิ้งตัวลงไปนอน 555 แถมยังอยากลองดูเมียแต่ง ดูทงอี ดูเจ้ากรรมนายเวรย้อนหลัง เยอะแยะไปหมด แต่ก็ยังไม่ทำซักอย่าง 555
          เพ้อไปเพ้อมา ก็ยาวมากแล้วนะ 5555 งั้นเรามาจบกันตรงนี้เลยแล้วกัน (ตัดฉับกันงี้เลย?? 55) อยากจะบอกว่าตอนนี้ทำงานนิสิตทุนอยู่ที่ห้องพยาบาล แล้วเมื่อกี้มีผู้ชายหน้าตาน่ารัก ไม่ได้หล่อมากเข้ามา แล้วก็งงๆหาพลาสเตอร์ไม่เจอ เขียนลงชื่อก็ผิดที่ ดูเปิ่นๆน่ารักดี 555 ตอนเสร็จธุระก็บอกขอบคุณด้วย ว้ายๆ น่ารักอ่ะ 555 จะหลับๆเลยตื่นเลย ก๊ากๆๆ
 
ปล. เอนทรีนี้ขอไม่ตอบเม้นต์นะเคอะๆ มันดองข้ามเดือนมา 3-4 เดือนละ 555

Comment

Comment:

Tweet

ไซโตะคุงหายไวๆน้า โจ๊กเลยเรอะ sad smile

#2 By Bluemood Manga and CG on 2011-08-11 15:25

เหมือนช่วงหลลังสอบงานจะเข้ากันทุกคนไม่เว้นวัยไม่เว้นนปี..?

เมแอบกรี๊ดผู้ชายในย่อหน้าสุดท้าย.... น่ารักอ่ะ>v<

#1 By CheriAnra on 2011-08-02 18:30